ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความรู้สึกต่อวิชาคณิตศาสตร์

Designed by:

ประธานสาขาคณิตศาสตร์

นางสาวรุ่งรัตน์  สมานหมู่

วท.ม.(คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วท.บ.(คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

e-mail address: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

ดร.ศุกรวรรณ  แซ่อึ้ง

ปร.ด.(คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยบูรพา

พบ.ม.(สถิติประยุกต์)  สถาบันบัณฑิตพัฒนศาสตร์

คบ.(คณิตศาสตร์-เคมี)  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

e-mail address : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

นางจุฑามาศ  ศุภนคร

กศ.ม.(คณิตศาสตร์)  มหาวิทยาลัยนเรศวร

กศ.บ.(วิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยบูรพา

e-mail address : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

นายกฤษณะ  กันอ่ำ

วท.ม.(การสอนคณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ค.บ.(คณิตศาสตร์) สถาบันราชภัฎกำแพงเพชร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์กรองทิพย์  เนียมถนอม

วท.ม.(สถิติประยุกต์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วท.บ.(เกียรตินิยม) (สถิติประยุกต์) วิทยาลัยครูเทพสตรี

รองศาสตราจารย์วราภรณ์  สุขสุชะโน

ป.ชั้นสูงสถิติ  สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

พบ.ม.(เกียรตินิยม)(สถิติประยุกต์) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

วท.บ.(คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

นางสาววรรณิศศา  มุมทอง

กำลังศึกษาปรด.(คณิตศาสตร์ประยุกต์) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

วท.ม.(คณิตศาสตร์ประยุกต์) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

วท.บ.(คณิตศาสตร์ประยุกต์) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

นางสาวสิรีพัชร แสงสว่าง

วท.บ.(คณิตศาสตร์ประยุกต์) สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

email address: อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน

-----------------------------------------------------------------------------------------

นางนฤนาท  จั่นกล้า

ศศ.ม.(การสอนคณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ค.บ.(คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร

Who's online

Time Clock

สถิติผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_counterYesterday73

เรามี: 1 บุคคลทั่วไป, bots ออนไลน์
Your IP: 54.91.120.148
 ,